CÔNG TY CỔ PHẦN KAMAZ VIỆT NAM
  • Zalo
  • Tiếng Việt
  • English

TẠM DỪNG CHƯƠNG TRÌNH “NHỮNG CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG” CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN KAMAZ VIỆT NAM ĐỂ CHỜ CHỈ ĐẠO MỚI CỦA THÀNH PHỐ

logo

 

Công ty Cổ phần Kamaz Việt Nam

Tel: (028) 3873 36 86 Fax: (028) 3873 3500

Trụ sở: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

VPGD: A60 Phú Thuận, phường Phú Thuận, Q.7, TP. HCM

Website: www.kamazvietnam.com.vn

 

 

THÔNG TIN BÁO CHÍ

TẠM DỪNG CHƯƠNG TRÌNH “NHỮNG CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG” CỦA

CÔNG TY CỔ PHẦN KAMAZ VIỆT NAM ĐỂ CHỜ CHỈ ĐẠO MỚI CỦA THÀNH PHỐ

 

Vừa qua Công ty Cổ phần Kamaz Việt Nam đã thực hiện Chựơng trình “Những chuyến xe yêu thương” vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ, hàng từ thiện từ các tỉnh thành từ khu vực Tây Nguyên về  tâm dịch TP. Hồ Chí Minh và những vùng bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh như tỉnh Bình Dương, Long An và Đồng Nai. Ngay sau khi phát động chương trình, hàng trăm tấn hàng cứu trợ gồm rau, củ, quả và lương thực, thực phẩm là quà tặng của các Cơ quan, đoàn thể, các Cấp chính quyền, Hội nhóm từ thiện, và của bà con nông dân các tỉnh Lâm Đồng, Đăk Nông đã được đoàn xe của Công ty nhanh chóng vận chuyển về cứu trợ cho TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Long An và Đồng Nai. Hàng  khi về được nhanh chóng chuyển đi đến các quận, huyện có nhiều khu phong tỏa, khu cách ly, các bếp ăn từ thiện, bệnh viện, khu y tế và nơi lực lượng tuyến đầu đang căng mình chống dịch.

Thay mặt người dân tại nơi tâm dịch, Chúng tôi xin tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Đảng bộ và các Cấp chính quyền, Cơ quan đoàn thể, Hội nhóm từ thiện và người dân của các tỉnh Lâm Đồng và Đăk Nông về những món quà rất thiết thực và vô cùng quý giá tại thời điểm khó khăn này.

Ngày 29/07/2021, Văn phòng Chính phủ đã ra Công văn số 5187/VPCP-CN gửi các Bộ; Cơ quan ngang Bộ; Cơ quan thuộc chính phủ; UBND các tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương về việc tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa trong tình hình dịch covid-19; theo đó việc lưu thông hàng hóa thiết yếu, hàng tiêu dùng, hàng cứu trợ sẽ được tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều, không phải kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch đối với các phương tiện có giấy nhận diện có QR code còn thời hạn do ngành GTVT cấp để vận chuyển hàng hóa.

Công ty Chúng tôi xin thông báo sẽ tạm dừng Chương trình để điểu chỉnh lại và chờ những chỉ đạo mới của Thành phố và của Ban Lãnh đạo Công ty bắt đầu từ ngày 01/08/2021.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và phối hợp của Quý vị trong thời gian vừa qua./.

                                                                                           TP. Hồ Chí Minh ngày 29 tháng 07 năm 2021.

Tổng Giám đốc Công ty

 

Nguyễn Bảo Quốc Thuấn

 

CÔNG VĂN ĐÍNH KÈM

CONG_VAN_5187

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                     

Ý kiến của bạn